เลือกสาขา

NAD+ IV Therapy คืออะไร ?

NAD+ IV Therapy คืออะไร NAD+ IV therapy เป็นการรักษาโดยการให้สาร NAD+ (Nicotinamide Adenine Dinucleotide) ผ่านทางสายเลือดผ่านทาง Intravenous (IV) ซึ่งเป็นวิธีการที่เข้าถึงได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงกว่าการรับประทานผ่านทางปากเพราะสาร NAD+ ไม่สามารถดูดซึมได้ดีในกระเพาะอาหาร NAD+ เป็นสารที่มีประโยชน์...

papop tansuwan

28 กุมภาพันธ์ 2023
128 ผู้อ่าน
NAD+ivtherapy

NAD+ IV Therapy คืออะไร

NAD+ IV therapy เป็นการรักษาโดยการให้สาร NAD+ (Nicotinamide Adenine Dinucleotide) ผ่านทางสายเลือดผ่านทาง Intravenous (IV) ซึ่งเป็นวิธีการที่เข้าถึงได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงกว่าการรับประทานผ่านทางปากเพราะสาร NAD+ ไม่สามารถดูดซึมได้ดีในกระเพาะอาหาร

NAD+ เป็นสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย เช่นเสริมสร้างฟังก์ชันของเซลล์ ช่วยบำรุงและปรับปรุงสมดุลการทำงานของเอนไซม์ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และลดอาการอักเสบในร่างกาย นอกจากนี้ NAD+ ยังเป็นสารที่ช่วยส่งเสริมกระบวนการผลิตเอนเนอร์จากเซลล์ต่างๆในร่างกาย ทำให้เซลล์ดำเนินการได้อย่างปกติ และสามารถฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายได้ดีขึ้น

การรักษาด้วย NAD+ IV therapy นั้นเป็นการรักษาเสริมสร้างและบำรุงร่างกายโดยไม่ต้องใช้ยาที่มีผลข้างเคียงอันตราย และเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันโรคและการเสื่อมสภาพของร่างกาย อย่างไรก็ตาม การรักษาด้วย NAD+ IV therapy ควรดูแลโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้สาร NAD+ เพื่อให้ได้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

การรักษาด้วย NAD+ IV therapy สามารถช่วยลดอาการเหนื่อยล้าและเครียด ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยลดอาการปวดและการอักเสบในร่างกาย นอกจากนี้ยังมีการวิจัยเกี่ยวกับการใช้ NAD+ IV therapy เพื่อช่วยลดอาการภาวะโรคพาร์กินสัน (Parkinson’s disease) และภาวะสมองเสื่อม (dementia) โดยการเสริมสร้างและซ่อมแซมเนื้อเยื่อสมองที่เสียหายจากโรคดังกล่าวอีกด้วย

และ NAD+ IV therapy ก็เป็นอีกหนึ่งการบริการของ Kloss Clinic ที่ได้รับความนิยม ด้วยบรรยากาศของห้องให้บริการ และการบริการอย่างเชี่ยวชาญเป็นกันเอง อีกทั้งยังมีสื่อบันเทิงอย่าง Netflix ให้ได้รับชม ทำให้การบริการ NAD+ IV therapy จะรู้สึกเหมือนใช้เวลานิดเดียว และยังเพลิดเพลินไปกับการนั่งทำด้วย

แชร์บทความนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า