เลือกสาขา

HEALTHY & BEAUTY SECRETE

PROIONIC
THE BEST OF BEAUTY

หลักการในการลดไขมันและเซลลูไลท์ ของ Proionic

การกระตุ้นให้เซลล์เผาผลาญพลังงานมากขึ้นเหมือนการออกกำลังกายจนต้องการสารอาหารเพิ่มขึ้น จึงทำการดึงไขมันที่สะสมมาใช้เป็นพลังงานมีผลทำให้เซลล์ถูกเปลี่ยนไปเป็นพลังงานและ หลังจากการทำ Proionic จะมีผลทำให้อัตราการเผาพลาญพลังงานเพิ่มขึ้น ทำให้ลดการเกิด Yoyo Effectและยังทำให้ก็เกิดการกระชับกล้ามเนื้อและโครงสร้างผิวทำให้ผิวเรียบเนียน และ เฟิร์มมากขึ้น ซึ่งมีโปรแกรมการรักษาตามนี้

A.For Face นวัตกรรมยกกระชับผิวล่าสุด!!

นวัตกรรมที่สามารถเพิ่มเซลล์ผิว ให้ดูอ่อนเยาว์ลงได้อย่างเห็นได้ชัด ด้วยการปรนนิบัติผิว ด้วยโปรแกรม Proionic ฟื้นฟูผิว ซ่อมแซม ยกกระชับได้ในหนึ่งเดียว จากการนวดด้วยคลื่นวิทยุความถี่ต่ำ 448kHz ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากสเปน

 • หน้ายกกระชับพร้อมเพิ่ม Baby Cell ให้หน้าเด็กลง
 • เพิ่มเซลล์ผิว ฟื้นฟูให้ผิวดูอ่อนเยาว์
 • ปรับรูปหน้า ได้อย่างเห็นผลหลังทำทันที
 • กระตุ้นเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว
 • กระตุ้นการไหลเวียนของหลอดเลือด
 • ลดริ้วรอย ปัญหาต่างๆของใบหน้าได้เป็นอย่างดี

#ไม่ใช่ไฮฟู่ #ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ #ไม่ทำลายโครงสร้างผิว ตามธรรมชาติ

B. For Body

นวัตกรรมที่ใช้เทคโนโลยีส่งคลื่นวิทยุความถี่ต่ำ 448 kHz ในการกระตุ้นการทำงานของเชลล์ให้เซลล์เผาพลาญพลังงานได้อย่างสมบูรณ์ เทคโนโลยีการลดไขมันส่วนเกินแบบใหม่ด้วยคลื่นวิทยุแบบเฉพาะลงลึกถึงไขมันในช่องท้องและไขมันเซลลูไลท์บริเวณต่างๆ กระตุ้นการเผาพลาญไขมัน เพิ่มอัตราการทำงานของกล้ามเนื้อ สลายไขมันที่สะสมในช่องท้องและใต้ผิวหนังสามารถกระชับสัดส่วนได้ 3-5cm ในการทำครั้งแรก ทำต่อเนื่องสามารถปรับอัตราการเผาพลาญพลังงานได้ใหม่

“ จุดเริ่มต้นของการมีหุ่นสวยและสุขภาพดี.. ”

C. For Arm / Leg / Bottom

ช่วยกระชับต้นแขน ขา สะโพก ลดต้นขา สลายขาเบียด ได้ภายเพียง 40 นาทีเท่านั้น

D. For Love Handle / Bra Line

E. For HEADING โปรแกรม Healing ที่ดีที่สุด

เหมาะกับผู้ที่ต้องการเร่งกระบวนการซ่อมแซมของชั้นเซลล์ผิวบริเวณต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยบาดแผล รอยผ่าตัด รอยฟกช้ำ รอยช้ำหลังการผ่าตัดดูดไขมัน รอยแผลไหม้ น้ำร้อนลวก แผลผุพอง และอื่นๆ 

การทำ Proionic Healing ช่วยลดโอกาสการเกิดคีย์ลอยด์ หรือ พังผืด บริเวณรอยแผล ทำให้รอยแผลเป็นที่แข็งนุ่มลงได้ หรือ อาการเลือดคลั่ง ฟกช้ำ อาการปวด บวม อักเสบ ลดลงได้อย่างรวดเร็ว

F. Proionic For Secret Repair (Vaginal Tightening)

ตอบโจทย์ทุกปัญหาความลับของผู้หญิงด้วยนวัตกรรมรีแพร์ใหม่ล่าสุด ที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุที่ 448 kHz ด้วยเครื่อง INDIBA (RF) นำเข้าจากสเปน ได้รับมาตรฐาน อย. ไทย US FDA และ CE ในทวีปยุโรป รวมถึงงานวิจัยทางการแพทย์และเอกสารการทดลองทางคลินิกรับรองการรักษากว่า 400 ฉบับ

โดยเทคโนโลยีนี้สามารถช่วยส่งเสริมให้จุดที่ได้รับการรักษาเกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน รวมถึงกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดการอักเสบ ทำให้เซลล์กลับมาทำงานได้เป็นปกติ ซึ่งช่องคลอดจะกลับมาฟิตกระชับ มีน้ำหล่อลื่น ปรับรูปทรงของเลเบียและสีภายนอก* โดยในระหว่างทำจะได้ความรู้สึกเพียงอุ่นๆ และใช้เวลาการทำประมาณ 30-60 นาที

สามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรก ช่องคลอดที่หลวมจะกลับมากระชับ และช่องคลอดที่แห้งก็สามารถกลับมามีน้ำหล่อลื่นได้ โดยที่ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนการผ่าตัด สามารถกลับไปทำกิจกรรมได้ตามปกติ

เหตุผลที่ผู้หญิงเลือก

กระชับช่องคลอด กระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด สร้างอิลาสตินในผนังช่องคลอด มีประสิทธิภาพทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดหดตัวลง เพิ่มความกระชับของช่องคลอด และเพิ่มความพึงพอใจสำหรับกิจกรรมทางเพศ และสามารถปรับรูปทรงภายนอกให้สวยขึ้น ช่องคลอดที่หลวมจากเลเบียที่ยื่นจะหดกลับ เต่งตึง ปรับโทนสีให้ดูสดใสแบบมีสุขภาพดี*

ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ (Stress Urinary Incontinence) รักษาพื้นที่บริเวณช่องคลอดทั้งหมด โดยการรองรับท่อปัสสาวะ เพิ่มความหนาของผนังช่องคลอด และเสริมสร้างโครงสร้างรองรับอุ้งเชิงกราน การรักษาจะช่วยลดอาการปัสสาวะเล็ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ช่องคลอดแห้ง และการติดเชื้อบางชนิด ช่วยผู้หญิงที่ทุกข์ทรมานจากความแห้งกร้านและการติดเชื้อโดยการฟื้นฟูระดับคอลลาเจนในเยื่อบุช่องคลอดเพื่อคืนน้ำหล่อลื่น การรักษาจะเพิ่มการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันของช่องคลอด สร้างเนื้อเยื่อที่แข็งแรงและมีภูมิคุ้มกันต้านทานการติดเชื้อที่สูงขึ้น รวมทั้งช่วยให้ช่องคลอดรักษาระดับ PH ภายในให้เป็นปกติ

วัยทอง วัยหมดประจำเดือน ฟื้นฟูเยื่อบุช่องคลอด เพิ่มความหนาของผนังช่องคลอด และคืนน้ำหล่อลื่นให้กับร่างกาย การรักษาจะช่วยลดอาการไม่สบายระหว่างกิจกรรมทางเพศ เช่น คัน แสบและการเสียดสี รวมทั้งช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศสำหรับสุภาพสตรี

การฟื้นฟูสมรรถภาพหลังคลอด โดยธรรมชาติ การคลอดบุตรจะทำให้บริเวณช่องคลอดรู้สึกหย่อนคล้อย ไม่ตึง แห้ง และอุ้งเชิงกรานอาจอ่อนแอลง ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูบริเวณช่องคลอดทั้งหมดโดยการเสริมสร้างและปรับสภาพเนื้อเยื่อเพื่อคืนความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้ช่องคลอด

ข้อดีของการทำ Proionic For Secret Repair

 • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บขณะรักษา ไร้แผลเป็น
 • สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลง (กระชับและชุ่มชื้นขึ้น) ตั้งแต่ครั้งแรก
 • ไม่ใช่การทำโดยใช้เลเซอร์ เนื่อเยื่อไม่ถูกทำลายโดยความร้อน
 • ปัญหาปัสสาวะเล็ดดีขึ้น และทำให้ลมออกจากช่องคลอดน้อยลง
 • ใช้รักษาร่วมกับการรักษาอื่นๆได้ เพื่อส่งเสริมให้เกิดผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น
 • ส่งเสริมความสวยงามบริเวณจุดซ่อนเร้นให้กลับมาเต่งตึง
 • มีความสุขมากขึ้นกับการมีเพศสัมพันธ์ หมดความเจ็บปวด
 • เพิ่มความมั่นใจและกระชับความสัมพันธ์กับคู่รักได้มากขึ้น

ขั้นตอนการรักษา มีทั้งหมด 3 ขั้นตอนได้แก่

Step 1 (All Improve Step )

คือ การกระตุ้นการกระชับช่องคลอดเชิงลึก เป็นเวลา 20 นาที เป็นขั้นตอนแรกของการปรับสมดุลทั้งหมด ภายในช่องคลอดของคุณผู้หญิง โดยกระตุ้นจะส่งผ่านหัว Resistive กระตุ้นลึกถึงอวัยวะภายใน เพื่อให้กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้นของอวัยวะภายใน ช่วยลดอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ อาการปวดประจำเดือน และปัญหามดลูกหย่อน

Step 2 (Tightening Step)

คือ การเร่งการกระชับ เป็นการกระตุ้นการกระชับของช่องคลอดแบบ 100% โดยจะใช้การกระตุ้นด้วยหัว Capacitive โดยจะเข้าทำงานกระตุ้นให้ส่วนของผนังช่องคลอด มีการไหลเวียนของเลือดที่เพิ่มขึ้น เป็นผลทำให้ผนังช่องคลอดสร้างเส้นเลือดและคอลลาเจนใหม่ ที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดการกระชับอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่ครั้งแรก

Stem 3 (Labia Modifies)

คือ การตกแต่งภายนอก และปรับความสว่างของสีผิว ขั้นตอนนี้จะใช้ทั้งหัว Resistive และ Capacitive ในการตกแต่งและกระตุ้นการทำงานกล้ามเนื้อมัดเล็กที่บริเวรเลเปียและแคมนอกของน้องสาว ทำให้เกิดหดตัวเป็นปกติและให้การไหลเวียนของเลือดบริเวณนั้นเพิ่มขึ้นทำให้บริเวณเลเปียและแคมมีสีสว่างมากขึ้นมาทันทีที่ทำเสร็จ และกระตุ้นเส้นประสาทรับความรู้สึกให้สาวๆได้อีกด้วย

WishPro

สาวๆ คนไหนที่กำลังกังวลเรื่องปัญหาผิวหย่อนคล้อยหรือริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ ลองไปทำทรีทเมนต์เติมอาหารให้ผิวกันไหมคะ มีทรีทเมนต์หนึ่งมาแนะนำค่ะ เรียกได้ว่าเป็น Mariza Signature ศาสตร์บำบัดความงามชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยเทคโนโลยี Bio Active Lift โดยการใช้เครื่องพ่นเซลล์เล็กที่สุดระดับ Nano สามารถซึมลงไปชั้นใต้ผิวได้ลึกถึงชั้น Dermis จึงทำให้ผิวได้รับสารอาหารโดยทันทีและแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาหย่อนคล้อยหรือริ้วรอยและจุดด่างดำ

ทรีทเมนต์นี้มีชื่อว่า Wish Pro Plus 4.0 ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นด้วยการใช้เทคโนโลยี Magnetic Infusion เพื่อแปลงการสั่นสะเทือนของคลื่นแม่เหล็ก (Magnetic Pulse) เข้าไปในสนามพลังงานที่ซึ่งสร้างแสงและกระแสไฟฟ้าโดยกระแสไฟฟ้าจะแทรกซึมไปพร้อมกับเซรั่มลงสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างล้ำลึก พลังงานคลื่นแม่เหล็กทำงานร่วมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ได้ผลลัพธ์อย่างน่าประทับใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า