เลือกสาขา

WAKEN PRODUCT

WAKEN PRODUCT (JONITEX)

เราเป็นคลินิกรักษาข้อเข่าเสื่อมที่ตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร ทำให้กลุ่มเป้าหมายที่มีอาการข้อเข่าเสื่อมบริเวณต่างจังหวัดหรือประเทศอื่นๆ อาจจะเดินทางมารักษาไม่สะดวก ทางคลินิกจึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เน้นดูแลเรื่องกระดูกและข้อโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ผู้มีปัญหาข้อเข่าเสื่อมที่อยู่ห่างไกล

รายละเอียดสินค้า 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร :    JONITEX DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT

แบรนด์ :                           Waken

เลขทะเบียนอย. :              13-1-01563-5-0144

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงกระดูกและข้อที่คลินิกรักษาเข่าเสื่อมแนะนำ

ผู้ผลิต บริษัท เจพีแอล เฮลท์ทูเฮิร์บ แอนด์คอสเมติค แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด

ผู้จัดจำหน่าย แบรนด์ Waken ภายใต้ บริษัท เฮชเอสเอ็มซี ดิสทริบิวท์ชัน จำกัด

( 1 กล่องมี 3 แผง แผงละ 10 แคปซูล ทั้งหมด 30 แคปซูล )

ส่วนประกอบที่สำคัญ

1. Fish Oil (EPA & DHA 30%) หรือ น้ำมันปลา(265 มิลลิกรัม) มีผลช่วยลดการอักเสบระยะยาว ส่งเสริมการทำงานของหลอดเลือดให้ดีมากยิ่งขึ้น และลดอาการปวดของข้อเข่าในระยะยาว

2. UC-II (Type II Collagen) หรือ คอลลาเจน ชนิดที่ 2  ( )(50 มิลลิกรัม) มีผลช่วยให้กรดอะมิโนหลักที่ใช้ในการสร้างผิวข้อ เส้นเอ็น หมอนรองกระดูก ช่วยลดการอักเสบของข้อเข่าเสื่อม และบรรเทาอาการของภาวะโรคข้ออักเสบ

3. Fish Collagen Di Peptide หรือ คอลลาเจนไดเปปไทด์ ( )(50 มิลลิกรัม) มีผลช่วยในการกระตุ้นโครงสร้างของเส้นเลือด ทำให้เส้นเลือดแข็งแรงมากขึ้น เพื่อนำพาสารอาหารไปสู่ส่วนต่างๆได้ดีขึ้น และมีกรดอะมิโนตั้งต้นที่ทำงานร่วมกับ UC II ในการส่งเสริมการสร้างผิวข้อเข่าให้เกิดขึ้นใหม่

4. Eggshell Membrane Powder หรือ สารสกัดจากเยื่อไข่ขาว ( )(50 มิลลิกรัม) มีองค์ประกอบของแร่ธาตุและสารประกอบที่ใช้ในการซ่อมแซมกระดูกและข้อที่จำเป็นจำนวนมาก ช่วยให้ข้อต่อแข็งแรงมากขึ้น ทำให้ยืดหยุ่นได้ดี ลดอาการบาดเจ็บที่ข้อต่อ เอ็น และสามารถช่วยรักษาโรคกระดูกพรุนได้้

5. Coenzyme Q10  Extract หรือ สารสกัดโคเอนไซม์ คิว 10 ( ) (30 มิลลิกรัม) เป็นสารสกัดที่เป็นองค์ประกอบหลักที่ทำให้ไมโตรคอนเดียในเซลล์สร้างพลังงานซึ่งมีมากในกล้ามเนื้อ, หัวใจ ซึ่งมีผลทำให้การสูบฉีดของเลือดในหัวใจทำงานได้ดี และยังมีส่วนช่วยทำให้กล้ามเนื้อทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้กระตุ้นการใช้กล้ามเนื้อขาได้ดีมากยิ่งขึ้น

6. Acerola Cherry Extract หรือ สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ (30 มิลลิกรัม) เป็นวิตามินซีธรรมชาติที่ส่งเสริมและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดีกว่าวิตามินปกติถึง 200เท่า และ ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและลดการอักเสบในระดับเซลล์ได้ดี

7. Curcumin Extract  หรือ สารสกัดเคอร์คูมิน ( ) (25 มิลลิกรัม) มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการชะล่อการเสื่อมของข้อเข่า และต้านอาการอักเสบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า